Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Quảng Trị: Chùa Chánh Giác tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến...

Quảng Trị: Chùa Chánh Giác tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường”

PGQT – Trước thềm năm học mới, Ni Sư Thích Nữ Hạnh Nhẫn – Trụ trì chùa Chánh Giác (Triệu Thượng, Triệu Phong, Quảng Trị) đã đồng hành cùng Ni Sư Thích Nữ Nguyên Khai và chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử tại Úc châu thực hiện chương trình “Tiếp sức đến trường”.

8.jpg

Theo đó, chương trình nhằm hỗ trợ cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Triệu Phong (với 50 suất quà trị giá 25 triệu đồng), để gia đình các em đỡ một phần nào gánh lo khi chuẩn bị vào năm học mới.

Được biết, hàng năm phái đoàn Ni Sư Thích Nữ Nguyên Khai và chư Tôn đức, Phật tử tại Úc châu đều trao quà đến cho các em, nhưng 2 năm vừa rồi do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên tạm thời dừng lại; năm nay Ni sư cùng phái đoàn đã tiếp tục hỗ trợ đến cho các em khó khăn của các huyện trên toàn tỉnh.

12.jpg

Tại buổi trao học bổng, Ni sư Nguyên Khai đã động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống, làm chủ kiến thức, để sau này có một tương lai tươi sáng.

10.jpg

Đáp lại tấm thiện tình của phái đoàn; Ni sư Thích Nữ Hạnh Nhẫn thành kính niệm ân đến Ni Sư Nguyên Khai và cảm ơn quý nhà hảo tâm, nhà tài trợ mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch, kinh tế khó khăn nhưng quý vị vẫn duy trì hỗ trợ chương trình này.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Duy Sang

 

RELATED ARTICLES

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn

- Advertisment -

PHỔ BIẾN

0933777552