Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
Trang chủ Ban Ngành Giáo Hội BTS Phật Giáo TX Quảng Trị Quảng Trị: BTS GHPGVN thị xã Quảng Trị trao yêu thương đến...

Quảng Trị: BTS GHPGVN thị xã Quảng Trị trao yêu thương đến các trường học trên địa bàn phường An Đôn, thị xã Quảng Trị

Ngày 09/8/2023, Phái đoàn Ban Trị sự GHPGVN thị xã Quảng Trị kết hợp với Ủy ban MTTQVN phường An Đôn đã trao 30 cái quạt treo tường cho Trường TH&THCS Nguyễn Tất Thành và 10 quạt treo tường cho Trường Mầm non Hoa Phượng (phường An Đôn, thị xã Quảng Trị).

Quang lâm tham dự buổi trao quà có SC. Thích Nữ Tuệ Định, Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị, Phó trưởng BTS GHPGVN thị xã Quảng Trị; Đạo hữu Lê Văn Diêu, Phó trưởng BTS, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN thị xã cùng quý Đạo hữu trong BTS GHPGVN thị xã Quảng Trị.

Về phía lãnh đạo phường An Đôn có ông Trần Văn Tiến, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường An Đôn; ông Bùi Văn Giáo, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường An Đôn; bà Ngô Thị Ánh Tuyết, Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN phường An Đôn cùng các Thầy, cô giáo đại diện lãnh đạo của Trường TH&THCS Nguyễn Tất Thành và Trường Mầm non Hoa Phượng đồng tham dự.

Phát biểu tại buổi trao quà, SC. Thích Nữ Tuệ Định, Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị, Phó trưởng BTS GHPGVN thị xã Quảng Trị đã đánh giá cao những nỗ lực trong dạy và học của thầy và trò trường TH&THCS Nguyễn Tất Thành. Qua đây, Sư cô cũng mong muốn các em học sinh tiếp tục phấn đấu để đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới.

Cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của Phái đoàn, thầy giáo Nguyễn Quang Vinh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường TH&THCS cho biết: Học sinh của Trường mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng thời gian qua, các em học sinh luôn cố gắng nỗ lực để đạt kết quả cao trong học tập. Những món quà này thể hiện sự quan tâm của xã hội với nhà trường cũng như học sinh. Qua đó, giúp các em có một môi trường để học tập tốt hơn, thêm cố gắng nỗ lực trong học tập và tu dưỡng.

Được biết, những phần quà trên, do nhóm Đại Bi Tâm (USA) và gia đình Phật tử Phạm Thị Yến ở Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ

Duy Sang

RELATED ARTICLES

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn

- Advertisment -

PHỔ BIẾN

0933777552