Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
Trang chủ Tin Tức - Phật Sự Quảng Trị: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh thăm, chúc Tết đến lãnh...

Quảng Trị: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh thăm, chúc Tết đến lãnh đạo Tỉnh uỷ và các cơ quan

PGQT – Ngày 31/1/2024, Chư tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị, đến thăm và chúc Tết đến lãnh đạo Tỉnh ủy và các cơ quan của tỉnh.

Đoàn Ban Trị sự do TT.Thích Quảng Thiện, Uỷ viên Hội đồng Trị sự, Phó trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết đến lãnh đạo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Quảng Trị, UBND, UBMTTQVN, Công an, Ban Tôn giáo tỉnh.

Thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự, TT.Thích Quảng Thiện có lời chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc tới lãnh đạo Tỉnh ủy, cũng tri ân đến các cấp lãnh đạo chính quyền đã hỗ trợ, giúp đỡ cho Phật giáo tỉnh trong các hoạt động Phật sự, đồng hành cùng nhân dân tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình từ thiện, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Lãnh đạo các cơ quan cũng phát biểu đánh giá cao những đóng góp của GHPGVN tỉnh trong mọi hoạt động Phật sự, nhất là công tác an sinh xã hội, những phiên chợ 0 đồng góp niềm vui xuân đến với những hoàn cảnh khoá khăn.

Bên thềm Xuân Giáp Thìn, qua Thượng toạ Trưởng đoàn, lãnh đạo các cơ quan đã gửi lời thăm hỏi đến Hoà thưởng Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và kính chúc Ngài sức khoẻ, Phật sự viên thành; có lời thăm hỏi sức khỏe và chúc chư Tôn đức trong đoàn, cùng Tăng Ni Phật tử tỉnh nhà hưởng một mùa xuân an lạc, hạnh phúc.

Một số hình ảnh ghi nhận:

.

.

.

.

.

Bình Trung

RELATED ARTICLES

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn

- Advertisment -

PHỔ BIẾN

0933777552