Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
Trang chủ Ban Ngành Giáo Hội BTS Phật Giáo Gio Linh Quảng Trị: Ban Trị sự GHPGVN huyện Gio Linh thăm và chúc...

Quảng Trị: Ban Trị sự GHPGVN huyện Gio Linh thăm và chúc Tết quý Cư sĩ nguyên là thành viên Ban Trị sự GHPGVN huyện qua các nhiệm kỳ.

Ngày 04/02/2024, Đoàn Ban Trị sự GHPGVN huyện Gio Linh do TT.Thích Huệ Nhẫn, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết đến quý Cư sĩ nguyên là thành viên Ban Trị sự GHPGVN huyện.

Tháp tùng đoàn có chư tôn Đức và quý cư sĩ Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện.

Đoàn đã đi thăm và chúc Tết Giáp Thìn đến Cư sĩ Tâm Bằng Hoàng Văn Thiện, Nguyên Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Gio Linh; cư sĩ Như Thành, Trần Xuân Giáo, Nguyên phó Trưởng Ban Trị sự; cư sĩ Ngô Hữu Đới, Nguyên ủy viên Thường trực kiêm Thủ quỹ Ban Trị sự, cư sĩ Trần Đình Tề, Nguyên ủy viên thường trực Ban Trị sự, kiêm phụ tá vùng Trung.

.

Thượng tọa và chư tôn Đức đã thăm hỏi sức khỏe đồng viên tinh thân tu học của quý cư sĩ, mặc dù không còn tham gia công tác Giáo hội nhưng những gì mà quý cư sĩ đã đống góp cho Phật giáo huyện nhà vẫn còn mãi trong tâm khảm của Tăng Ni và Phật tử huyện nhà.

Ban Trị sự GHPGVN huyện Gio Linh được thành quả Phật sự như hôm nay là nhờ có quý cư sĩ lãnh đạo Giáo hội tiền nhiệm.

Thương tọa mong muốn quý cư sĩ sống khỏe, tinh tấn tu học và đóng góp nhiều hơn nữa cho Phật giáo Gio Linh ngày càng vững mạnh và đạt được nhiều Phật sự quan trọng. Qua đây, Thượng tọa xin gửi lời chúc đến gia đình quý Cư sĩ an lành, hạnh phúc.

PGGL

RELATED ARTICLES

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn

- Advertisment -

PHỔ BIẾN

0933777552