Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
Trang chủ Tin Tức - Phật Sự Quảng Trị: Tết nhân ái – Lan tỏa yêu thương

Quảng Trị: Tết nhân ái – Lan tỏa yêu thương

Nhằm trợ giúp về vật chất, tinh thần cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em tàn tật được vui Xuân đón Tết, vào ngày 24 và 25/12/2022; đoàn Khoa Công tác xã hội, Học viện Phật giáo tại Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Quảng Trị cùng các mạnh thường quân do TT. Thích Quảng Thiện, UV HĐTS GHPGVN, Phó trưởng BTS, Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Quảng Trị làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại xã Tà Long và Tà Rụt huyện Đakrông.

Thượng tọa Trưởng đoàn cùng các mạnh thường quân

Tại 2 xã Tà Long và Tà Rụt, đoàn đã trao 300 xuất quà. Mỗi suất quà tri giá 500 nghìn đồng, bao gồm mì gói, dầu ăn, đường, bột nêm … và 1 bì thư; và 20 xuất quà cho trẻ em khuyết tật, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng và kèm theo gạo, dầu ăn, mì gói…

Những phần quà nhỏ này sẽ góp phần để người dân nghèo, trẻ e khuyết tật thêm điều kiện đón Tết, nhưng trên hết đó là tinh thần cộng đồng, trách nhiệm, tương thân tương ái của những người con Phật, các nhà hảo tâm, để những người nghèo có thêm động lực vươn lên trong năm mới.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Thượng tọa trao quà tại xã Tà Long – Đakrông
Người già neo đơn
Hoàn cảnh khó khăn
Trẻ em khuyết tật

Bùi Thơ

RELATED ARTICLES

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn

- Advertisment -

PHỔ BIẾN

0933777552