Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủ Tuổi Trẻ - GĐPT Quảng Trị: Phân ban GĐPT huyện Triệu Phong Tổ chức Trại Rèn...

Quảng Trị: Phân ban GĐPT huyện Triệu Phong Tổ chức Trại Rèn luyện kỹ năng 12 giờ

PGQT – Với mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng hoạt động thanh niên và ôn lại những kiến thức đã được học dành cho học viên bậc Kiên và bậc Trì. Vào lúc 08h00 ngày 02/09/2023 nhằm ngày (23/7/Quý Mão), tại Chùa Lệ Minh (Lệ Xuyên, Triệu Trạch, Triệu Phong), Phân ban GĐPT huyện Triệu Phong tổ chức Trại Rèn luyện kỹ năng “Như Hải” trong thời gian 12 giờ.

Quang lâm chứng minh có ĐĐ. Thích Châu Hoàng – Trụ trì chùa Lệ Minh; SC. Thích Nữ Đức Tín – Trưởng ban Bảo trợ GĐPT huyện.

Thân lâm tham dự và chỉ đạo có anh HTr cấp Tấn Tâm Quần Hồ Sĩ Quận – Phó Trưởng Phân ban kiêm Uỷ viên Nội vụ Phân ban GĐPT tỉnh Quảng Trị; HTr cấp Tấn Tâm Bôi Trần Trọng Ánh – Phó Thư ký Phân ban GĐPT tỉnh; HTr cấp Tấn Tâm Lượng Đặng Ngọc Hè – Phó Trưởng Phân ban kiêm Uỷ viên Nghiên huấn Phân ban GĐPT huyện Triệu Phong  cùng quý Huynh trưởng Uỷ viên Phân ban GĐPT tỉnh; quý Huynh trưởng Phân ban GĐPT huyện; Ban Điều hành GĐPT các vùng và gần 150 học viên bậc Kiên – Trì về tham dự.

Đây là chương trình tu học rèn luyện định kỳ do Phân ban GĐPT huyện tổ chức theo lộ trình hàng năm, nhằm rèn luyện ra những đoàn sinh có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn để để chuẩn bị cho các trại huấn luyện và đặc biệt khi về đơn vị các em tự tin hướng dẫn đàn em đúng với mục đích và lý tưởng của Gia đình Phật tử Việt Nam.

Cũng trong dịp này Phân Ban GĐPT huyện Triệu Phong đã trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành chương trình tu học bậc Kiên và trao thưởng cho những đoàn sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi vượt bậc, đoàn sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh.

Thời gian trên đất trại gồm 12 giờ, trại sinh cùng tham gia các chương trình như: kỹ năng giải mật thư, các kỹ năng nhận morse, thực tập nấu ăn trong điều kiện khó khăn, các chuyên đề huấn luyện kiến thức, đêm lửa trại giao lưu…

Một số hình ảnh ghi nhận:

.

.

.

.

.

RELATED ARTICLES

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn

- Advertisment -

PHỔ BIẾN

0933777552