Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Trang chủ Tin Tức - Phật Sự Quảng Trị: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc mừng Ủy ban MTTQVN...

Quảng Trị: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc mừng Ủy ban MTTQVN huyện Triệu Phong nhân kỷ niệm 93 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Chiều ngày 16/11/2023, tại Hội trường Ủy ban MTTQVN huyện Triệu Phong (thị trấn Ái Tử); Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị do TT. Thích Huệ Nhẫn – Phó Trưởng Ban Trị sự, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQVN huyện Triệu Phong nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).

Tháp tùng đoàn có chư Tôn đức, quý Cư sĩ trong Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Đón tiếp phái đoàn có ông Nguyễn Linh – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Triệu Phong cùng các ông, bà đại diện các ban ngành liên quan.

Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, TT. Thích Huệ Nhẫn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo, cán bộ Ủy ban MTTQVN huyện Triệu Phong.

Thượng tọa cho biết, trong nhiều năm qua, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ của các cấp chính quyền và Mặt trận nói chung; huyện Triệu Phong nói riêng trong hoạt động tôn giáo; điều đó minh chứng cho tinh thần đoàn kết, hòa hợp giữa Phật giáo với Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền và tầng lớp Nhân dân.

Thay mặt Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Triệu Phong, ông Nguyễn Linh đã trân trọng cảm ơn tình cảm mà Ban Trị sự Phật giáo tỉnh dành cho MTTQVN huyện. Ông ghi nhận những đóng góp của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, trong đó có Phật giáo huyện Triệu Phong và Tăng Ni, Phật tử trong toàn tỉnh thời gian qua đã luôn đồng hành cùng với MTTQVN các cấp trong các hoạt động từ thiện, nhân đạo; trong công tác chỉ đạo tuyên truyền, vận động tín đồ Phật tử chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước theo phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội”.

Duy Sang

RELATED ARTICLES

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn

- Advertisment -

PHỔ BIẾN

0933777552