Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Trang chủ Ban Ngành Giáo Hội BTS Phật Giáo TX Quảng Trị Quảng Trị: Ban Trị sự GHPGVN thị xã Quảng Trị thăm và...

Quảng Trị: Ban Trị sự GHPGVN thị xã Quảng Trị thăm và chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Sáng ngày 27/2/2024, Ban Trị sự GHPGVN thị xã Quảng Trị do SC. Thích Nữ Tuệ Định, Uỷ viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Phó Trưởng Ban Trị sự GHPGVN thị xã Quảng Trị làm Trưởng đoàn đã đến tại Bệnh viện khu vực Triệu Hải và Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị thăm và chúc mừng các Y, Bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Đi cùng đoàn có Đạo hữu Lê Văn Diêu, Phó Trưởng Ban Trị sự, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN thị xã Quảng Trị cùng quý Đạo hữu thành viên Ban Trị sự Phật giáo thị xã.

Tại các điể thăm, SC. Thích Nữ Tuệ Định thay mặt Ban Trị sự Phật giáo thị xã gửi lời tri ân sâu sắc đến lãnh đạo, cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên nhân ngày lễ của ngành; chúc quý vị đạt được thành tích cao trong công tác khám và chữa bệnh.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của Ban Trị sự Phật giáo thị xã. Đây là nguồn động viên khích lệ cho đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế trong công tác khám và chữa bệnh. Mong muốn rằng, trong thời gian tới Ban Trị sự GHPGVN thị xã tiếp tục phối hợp trong các công tác từ thiện, an sinh xã hội, giúp đỡ bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn…

Được biết, trong những năm qua, ngoài việc chăm lo đời sống tâm linh của Phật tử trên địa bàn, Ban Trị sự Phật giáo thị xã đã tích cực trong công tác an sinh xã hội như xây dựng nhà tình thương, phát cơm, cháo từ thiện đến những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, trao một cơ số thuốc đến các bệnh viện và trung tâm khám chữa bệnh được Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cũng như Lãnh đạo chính quyền các cấp đánh giá cao.

Duy Sang

RELATED ARTICLES

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn

- Advertisment -

PHỔ BIẾN

0933777552