Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
Trang chủ Ban Ngành Giáo Hội BTS Phật Giáo Gio Linh Quảng Trị: Ban Trị sự GHPGVN huyện Gio Linh thăm và động...

Quảng Trị: Ban Trị sự GHPGVN huyện Gio Linh thăm và động viên các cơ sở tự viện đang xây dựng trên địa bàn huyện

PGQT – Thực hiện chương trình hoạt động Phật sự 6 tháng cuối năm 2023 của Ban Trị sự GHPGVN huyện, nhằm động viên và chia sẽ những khó khăn của các tự viện đang xây dựng trên địa bàn huyện nhà. Chiều ngày 01/9 Quý Mão (15/10/2023), Ban Trị sự GHPGVN huyện Gio Linh đã đến thăm, động viên các cơ sở tự viện đang xây dựng trên địa bàn huyện.

Phái đoàn do TT. Thích Huệ Nhẫn – Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Quảng Trị, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Gio Linh làm trưởng đoàn; tháp tùng đoàn có ĐĐ. Thích Nguyên Chính – Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN huyện Gio Linh, ĐĐ. Thích Minh Nhật – Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện Gio Linh, cùng chư Tôn đức và quý Cư sĩ trong Thường trực Ban Trị sự Phật giáo.

Được biết, hiện nay toàn huyện Gio Linh có 5 cơ sở tự viện đang xây dựng đó là: chùa Hải Thái, chùa Tiến Hoà, chùa Trúc Lâm, chùa Mai Hà và chùa Gio Thành.

Tại các cơ sở đến thăm Thượng tọa Trưởng Ban Trị sự đã động viên chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì và quý Cư sĩ các tự viện nổ lực tu học và xây dựng các cơ sở sớm hoàn thành, mặc dù trong thời buổi kinh tế khó khắn nhưng quý vị cố gắng hoàn thiện các hạng mục của công trình để đảm bảo có nơi thờ tự trang nghiêm, bái sám.

Nhân đây Thượng tọa cũng kêu gọi các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và bà con Phật tử gần xa chung tay, góp phần công đức để các tự viện sớm hoàn thành như nguyện.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Chùa Gio Thành

Chùa Gio Thành

Chùa Tiến Hoà

Chùa Tiến Hoà

Chùa Hải Thái

Chùa Hải Thái

Chùa Trúc Lâm

Chùa Trúc Lâm

Chùa Mai Hà

Truyền thông PG Gio Linh

RELATED ARTICLES

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn

- Advertisment -

PHỔ BIẾN

0933777552