Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
Trang chủ Ban Ngành Giáo Hội Ni Giới Quảng Trị Chư Ni Phật giáo tỉnh Quảng Trị tác pháp Tự tứ ...

Chư Ni Phật giáo tỉnh Quảng Trị tác pháp Tự tứ PL. 2566

PGQT-Sáng nay, ngày 14 tháng 7 năm Nhâm Dần( 11/8/2022), chư Ni hành giả an cư trong địa bàn toàn tỉnh đã vân tập tại Chùa Long Hưng (Đạo Tràng An Cư kiết hạ của Phân Ban Ni Giới Tỉnh Quảng Trị) xã Hải Phú, Huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) tác pháp Tự tứ và Quá đường tập trung lần thứ cuối trong mùa An cư kiết hạ năm Nhâm Dần.

Sau khi Đại chúng nhận lãnh giáo sắc của Đại Tăng, Nhị vị Ni trưởng Thích Nữ Thông Mẫn- UVTT BTS, Trưởng phân ban Ni Giới Quảng Trị và Ni trưởng Thích Nữ Nguyệt Liên- Chứng minh phân ban Ni giới tỉnh Quảng Trị đã được đại chúng cung thỉnh làm người nhận Tự tứ cho Đại chúng, Đại chúng lần lượt bạch Tự tứ .

Tiếp đó là nghi thức Quá đường, Kinh hành niệm Phật và hồi hướng. Buổi quá đường tập trung của Phân Ban Ni giới tỉnh Quảng Trị lần này được sự hỷ Pháp y của quý Phật tử thuộc Phòng văn hóa phẩm Phật giáo Quảng Châu tại Tp. Đà Nẵng, Đạo tràng Eh-Wam và Đạo tràng Hương Đại Bi Chùa Hương Hà Nội phát tâm hộ trì.

Sau đó Đại chúng đã cung thỉnh Hòa Thượng Thích Hải Tạng quang lâm tác pháp thâu chung bảng. Hòa thượng cũng đã có lời chúc mừng chư Ni thêm một tuổi hạ an lạc và tinh tấn. Ngày Tự tứ đã khép lại trong tinh thần hoan hỷ, hòa hợp đúng với tinh thần ngày Phật hoan hỷ của người xuất gia đệ tử Phật. 

Ni Giới Quảng Trị 

RELATED ARTICLES

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn

- Advertisment -

PHỔ BIẾN

0933777552