Hải Lăng : Thường Trực BTS thăm và chúc tết Lãnh Đạo Chính Quyền

Thứ ba - 14/01/2020 20:08

Hải Lăng : Thường Trực BTS thăm và chúc tết Lãnh Đạo Chính Quyền

Hòa trong không khí mừng Xuân Canh Tý, đón Tết cổ truyền của dân tộc chiều ngày 14/01(20/Chạp/ Kỷ Hợi) Ban Trị sự GHPGVN Huyện đã đến thăm và chúc xuân Huyện ủy - UBND huyện - HĐND - UBMTTQVN - Công An huyện và Phòng Nội vụ Huyện
åMG 0081 min

Phái đoàn TT BTS chia làm 2 đoàn , Đoàn thứ nhất do ĐĐ. Thích Từ Nguyện, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện kiêm Trưởng Ban Kiểm soát tỉnh, làm trưởng đoàn; Đoàn 2 do TT. Thích Trí Năng, Phó ban Trị sự  Huyện, kiêm Trưởng ban TT-TT GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn,  tháp tùng với 2 đoàn còn có ĐĐ.Thích Nguyên Tấn, Trưởng Ban VH-TT huyện, ĐĐ.Thích Huyền Trí, Trưởng ban hướng dẫn Phật Tử huyện; SC Thích Nữ Thánh Toàn, Thủ quỹ BTS Huyện.  Đạo Hữu Tâm Ấn Hoàng Thúc Quyền, Phó TT BTS Huyện , Đạo Hữu Nguyên Minh Hoàng Xuân Hiểu, Chánh Thư ký huyện
åMG 0086 min
Tại Huyện Ủy
53f35af8ee9016ce4f81
Đón tiếp phái đoàn tại các nơi đến thăm, tại Huyện ủy có Ông Văn Xuân Thơ, UVTV, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra kiêm Chánh Thanh Tra huyện đón tiếp phái đoàn. Tại trụ sở UBND huyện có ông Nguyễn Giáp, Phó CT UBND huyện đón tiếp phái đoàn. Tại HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Lộc, Phó CT HĐND huyện đón tiếp phái đoàn. Tại UBMTTQVN , Bà Hoàng Thị Phương Nam, Chủ Tịch UBMTTQVN đón tiếp phái đoàn. Tại CA Huyện Ông Lê Đức Dũng, Phó CA huyện, Ông Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng đội An ninh CA huyện đón tiếp phái đoàn. Tại Phòng Nội Vụ Huyện có Ông Lê Xuân Nam, Phó Phòng Nội vụ huyện đón tiếp phái đoàn BTS huyện.
åMG 0106 min
Tại UBND huyện
TT. Thích Trí Năng, Đại Đức Thích Từ Nguyện nhị vị Tôn Đức tại mỗi nơi thăm viếng đã tri ân các cơ quan, lãnh đạo chính quyền đã quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ các hoạt động Phật sự thành tựu trong năm 2019 của Phật giáo huyện nhà, như tổ chức các Đại lễ lớn, lập HS bổ nhiệm Trú trì được sự giúp đỡ các cấp chính quyền nên Phật sự được nhiều thắng duyên.
åMG 0095 min
Tại HĐND huyện
 Chư Tôn đức trưởng các phái đoàn  cũng đã thông báo các chương trình Phật sự trong năm tới với nguyện vọng được quý cơ quan, lãnh đạo tiếp tục hỗ trợ để các Phật sự của Phật giáo huyện được một ngày phát triển hơn.
5f479a022e6ad6348f7b
Tại CA huyện
d0f25fabebc3139d4ad2

Sau khi đón nhận quà chúc mừng của Ban Trị sự Huyện, lãnh đạo chính quyền đã cảm ơn Ban Trị sự huyện đã đến chúc mừng, và thông báo đến phái đoàn các thành quả kinh tế - chính trị - xã hội của huyện trong năm 2019. Hy vọng trong năm 2020, Phật giáo huyện nhà sẽ tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền Huyện xây dựng, giữ gìn tình hình an sinh xã hội, phát triển một ngày giàu mạnh hơn.
5357bc200848f016a959
Tại Phòng Nội Vụ huyện

Tác giả bài viết: Ban TT-TT huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay587
  • Tháng hiện tại14,512
  • Tổng lượt truy cập19,600,313
ĐĂNG KÝ / ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây