GĐPT huyện Triệu Phong: Tổ chức Hội nghị thường niên năm 2021

Thứ hai - 29/03/2021 15:02
Trong khung cảnh tươi vui giữa mùa xuân Tân Sửu, ấm áp tình Đạo, tình Lam; dưới sự chứng minh của ĐĐ. Thích Nguyên Mãn - Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Quảng Trị, Trưởng BTS GHPGVN huyện Triệu Phong; SC. Thích Nữ Hạnh Định – UVTT, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN huyện Triệu Phong; SC, Thích Nữ Đức Tín – UV BTS GHPGVN huyện Triệu Phong, Trụ trì chùa Bình An huyện Triệu Phong.
GĐPT huyện Triệu Phong: Tổ chức Hội nghị thường niên năm 2021
Hội nghị thường niên GĐPT huyện Triệu Phong đã được long trọng tổ chức vào ngày 28/3/2021, tại chùa Bình An, xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong,tỉnh Quảng Trị.
HTr cấp Tấn Tâm Ninh Hoàng Công Hiền – Phó trưởng ban kiêm Ủy viên Nghiên huấn BHD Phân ban GĐPT Quảng Trị; HTr cấp Tấn Tâm Hoành Trương Thanh Quỳnh – UV BHD Phân ban GĐPT tỉnh, Trưởng BĐH GĐPT huyện Triệu Phong thân lâm chủ tọa Hội nghị cùng sự hiện diện tham dự của quý Đạo hữu Ban Bảo trợ GĐPT huyện Triệu Phong; quý Huynh trưởng thành viên BHD Phân ban GĐPT tỉnh; BĐH GĐPT huyện; BĐH GĐPT các vùng và Đại diện Huynh trưởng 45 đơn vị GĐPT trực thuộc GĐPT huyện Triệu Phong.
GĐPT huyện Triệu Phong là huyện có số lượng đơn vị cơ sở và Huynh trưởng, đoàn sinh đông nhất so với các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Với 45 đơn vị GĐPT cơ sở 426 Huynh trưởng (nam: 208; nữ 218); 2534 đoàn sinh (Nam Oanh vũ: 508; Thiếu nam: 393; Thanh nam: 17; Nữ Oanh vũ: 620; Thiếu nữ: 560; Thanh nữ: 436).
Năm 2020, do gặp nhiều yếu tố bất lợi như dịch bệnh Covid-19, thiên tai bão lũ nên mọi hoạt động GĐPT đều bị ảnh hưởng; nhiều kế hoạch trong chương trình sinh hoạt, tu học không thực hiện được hoặc thực hiện không trọn vẹn. Tuy vậy, nhờ sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Giáo hội, sự chỉ đạo kịp thời của BHD Phân ban GĐPT tỉnh cùng sự đoàn kết, phấn đấu nổ lực của Ban Điều hành và Huynh trưởng, đoàn sinh huyện nhà nên trong năm 2020 đã tổ chức thực hiện được một số hoạt động có ý nghĩa, gặt hái được một số thành quả trong sinh hoạt, tu học.
Tại Hội nghị, được Đại đức Trưởng BTS GHPGVN huyện ban đạo từ chỉ giáo và nghe ý kiến chỉ đạo của anh Phó trưởng BHD Phân ban GĐPT tỉnh.
Hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá nguyên nhân những việc đã thực hiện được, chưa thực hiện được trong thời gian qua và đề ra những giải pháp thiết thực, khả thi trong tinh thần đổi mới, sáng tạo để ổn định tổ chức, phát triển đoàn sinh, tăng cường các hoạt động như sinh hoạt giao lưu, hội thị, hội trại, tổ chức các khóa tu, đẩy mạnh việc tu học, huấn luyện cho Huynh trưởng, đoàn sinh; tích cực tham gia vào các hoạt động chung của GĐPT tỉnh và các Phật sự của Giáo hội, nhằm cũng cố và xây dựng GĐPT huyện Triệu Phong ngày càng phát triển vững mạnh.
Sau một buổi làm việc trong tinh thần lục hòa, đoàn kết, xâ dựng – Hội nghị thường niên GĐPT huyện Triệu Phong đã kết thúc viên mãn và thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Tác giả bài viết: Anh Sắc – Nguyên Thố

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://phatgiaoquangtri.com là vi phạm bản quyền.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay446
  • Tháng hiện tại4,631
  • Tổng lượt truy cập19,571,177
ĐĂNG KÝ / ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây